ข่าวประชาสัมพันธ์

May
26
Fri
งาน “คู่กรรม” @ ซีคอนสแควร์
May 26 @ 9:27 am – Jun 4 @ 10:27 am

“คู่กรรม” ผมจะรอคุณ…ที่ทางช้างเผือก

ในบรรยากาศสงครามและความรัก

“ซีคอน บางแค” และ “ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “คู่กรรม”                นวนิยายรักสุดอมตะจากปลายปากกาของ “ทมยันตี” ถ่ายทอดมาสู่ความสมจริงในแบบฉบับพิพิธภัณฑ์มีชีวิตที่สัมผัสได้ ทั้งเรื่องราวของโศกนาฏกรรมแห่งความรัก และวิถีชีวิตของผู้คนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่  12 – 21 พฤษภาคม 2560 ณ ลานกลาง ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และวันที่ 26 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ 

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน            บางแค จำกัด และ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “คู่กรรม” ระหว่างวันที่ 12 – 21 พฤษภาคม 2560 ณ ลานกลาง ชั้น1               ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และวันที่ 26 พฤษภาคม –  4 มิถุนายน 2560 ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์  โดยได้เนรมิตบรรยากาศสมจริงให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ได้สัมผัสประหนึ่งหลุดเข้าไปในนวนิยายรักอมตะอย่างคู่กรรมที่รังสรรค์ขึ้นจากปลายปากกาของ “ทมยันตี” หรือคุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ 2555 เพื่อสะท้อนภาพวิถีชีวิตของผู้คนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านเรื่องราวความรักของตัวละครเอกอย่าง “โกโบริ” ทหารหนุ่มแดนอาทิตย์อุทัย และ “อังศุมาลิน” สาวไทยผู้รักชาติ ที่จะออกมาโลดแล่นภายในพื้นที่การจัดงาน พร้อมกับตัวละครอื่นๆ ในรูปแบบพิพิธภัณฑ์มีชีวิต หรือลิฟวิ่ง มิวเซียม  ท่ามกลางบ้านเมืองในยุคสมัยของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

ภายในงาน ได้มีการจำลองสถานที่สำคัญ 5 ฉาก ที่ปรากฏอยู่ในบทประพันธ์คู่กรรม ได้แก่ 1.สถานีรถไฟบางกอกน้อย จุดยุทธศาสตร์สำคัญในการบัญชาการของกองทัพญี่ปุ่น ที่ใช้แผ่นดินสยามเป็นทางผ่าน  เพื่อนำกองทัพรุกไปสู่พม่า และมลายู รวมถึงเป็นฉากจบ สถานที่เสียชีวิตของโกโบริ จากการถูกฝ่ายพันธมิตรเข้าโจมตีทิ้งระเบิด ในค่ำคืนวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2487 ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็นสถานีรถไฟธนบุรี นอกจากนี้ ญี่ปุ่นยังได้ส่งกองทัพทหารมาประจำการที่ 2.อู่ต่อเรือ ซึ่งตั้งอยู่แถวบางกอกน้อย เพื่อสนับสนุนยุทธปัจจัยทางทหาร มีการต่อเรือ การฝึกซ้อมทางทหาร การทำโทษผู้กระทำผิดในช่วงสงคราม รวมถึงมีการฝึกซ้อมเข้า3.หลุมหลบภัย ในภาวะเหตุการณ์ถูกโจมตีทางอากาศ พร้อมทั้งเนรมิต  4.บ้านอังศุมาลิน ที่มีท่าน้ำ และต้นลำพู รวมทั้งบรรยากาศ5.ชุมชนริมคลองบางกอกน้อยในอดีต ที่มีกลิ่นอายการใช้ชีวิต การทำมาค้าขายแบบดั้งเดิม มีการจำหน่ายอาหารไทยพื้นเมืองซึ่งได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศ เช่น เครื่องแกง แกงกะทิ รวมถึงอาหารที่มีการดัดแปลง เช่น ขนมเบื้องญวน ขนมหวานประเภททองหยิบ ทองหยอด และอาหารประเภทข้าวแช่ ผัก ผลไม้แกะสลัก เป็นต้น เราจึงมั่นใจว่าลูกค้า และประชาชนจะได้สัมผัสอรรถรสได้อย่างลึกซึ้งสมจริง

นอกจากนี้ ยังจะได้พบตัวละครในเนื้อเรื่องที่เสมือนหนึ่งออกมาดำเนินชีวิตตามบทประพันธ์อย่างสมจริงราวกับหลุดออกมาจากนวนิยายกว่า 20 ชีวิต อาทิ อังศุมาลิน, โกโบริ,  วนัส, หมอโยชิ, ตาผล, ตาบัว, แม่ และยายของอังศุมาลิน และกองกำลังทหารญี่ปุ่น ฯลฯ รวมไปถึงพ่อค้าแม่ขายแต่งกายย้อนยุค เพื่อสร้างบรรยากาศให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนที่สนใจ ได้ร่วมเก็บภาพความประทับใจกับฉากสำคัญต่างๆ คู่กับเหล่านักแสดงได้อีกด้วย

ขณะที่อีกมุมหนึ่งภายในงาน ได้จัดแสดง นิทรรศการนวนิยายคู่กรรม เล่าประวัติความเป็นมาของผู้ประพันธ์ บทประพันธ์ แรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างผลงาน รวมถึงภาพยนตร์ละครคู่กรรมเวอร์ชั่นต่างๆ  และนิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อให้ชาวไทยร่วมรำลึก และเรียนรู้ถึงความเป็นมาในอดีตจากสิ่งที่หลงเหลือไว้ และเป็นบทเรียนต่อไทยในอนาคต พร้อมชมการแสดงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสงครามของ “โกโบริ” และ “อังศุมาลิน” ตั้งแต่แรกเริ่มจวบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต และซาบซึ้งไปกับการบรรเลงขิมกับบทเพลง นางครวญ ที่คู่พระนางใช้เป็นตัวแทนสื่อความหมายถ่ายทอดความรัก และความคิดถึงระหว่างกัน  กำหนดการแสดง ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เฉพาะวันศุกร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม และวันเสาร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 รอบการแสดง เวลา 14.00 และ 17.00 น.  และศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เฉพาะวันศุกรที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม และวันเสาร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 รอบการแสดง เวลา 15.00 และ 18.00 น.

มาสัมผัสกับความสมจริง ในงาน “คู่กรรม” ระหว่างวันที่ 12 – 21 พฤษภาคม 2560 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้า  ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-721-8888 ต่อ 314 และ 326 หรือ www.seaconbangkae.com, Instagram:seaconbangkae_shopping Line:@seaconbangkae, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

 

และวันที่ 26 พฤษภาคม –  4 มิถุนายน 2560 ณ ลานน้ำพุ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-721-8888 ต่อ 314, 325-6 หรือ www.seaconsquare.com, Line:@seaconsquare, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram:seaconsquare

Jun
1
Thu
โครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2017
Jun 1 @ 11:31 am – Jul 31 @ 11:45 pm

จัดกิจกรรม “กิน ช็อป เที่ยว” ภายใต้โครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 ในช่วง Green Season ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน–31 กรกฎาคม 2560

 ————————————————————————————–

ททท. ชวน กิน ช็อป เที่ยว ลดสนั่นทั้งเมือง ในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิต สายการบิน ห้างสรรพสินค้า      และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในอำเภอแม่สอด จัดกิจกรรม “กิน ช็อป เที่ยว” ภายใต้โครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 ในช่วง Green Season ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน–31 กรกฎาคม 2560 โดยนำสินค้าและบริการท่องเที่ยว 7 ประเภท ได้แก่ โรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร บริษัทนำเที่ยว/รถเช่า ห้างสรรพสินค้า สปา อัญมณี และเครื่องประดับ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดระยะเวลา 2 เดือน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับนักช็อป นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จากสินค้าที่มีคุณภาพ อาหารรสเลิศ และบริการที่ได้รับในอำเภอแม่สอด โดยมีพิธีเปิดงานและ Event 4 พื้นที่ ได้แก่ ถนนยอดข้าว ห้างโรบินสัน แม่สอด ห้างฮงล้ง Tesco Lotus สหพัฒน์ และแมคโครในวันที่ 30 มิถุนายน 2560

นายกรวิทย์  วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว กล่าวเพิ่มเติมว่า ททท. ร่วมกับจังหวัดตาก สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตาก สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตาก หน่วยงานภาครัฐและเอกชนในจังหวัดตาก กระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอแม่สอด เพื่อเขิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวเมียนมา ให้มาท่องเที่ยวและร่วมกิจกรรม “กิน ช็อป เที่ยว” ในอำเภอแม่สอด อันเป็นการกระตุ้นส่งเสริมการท่องเที่ยวและเพิ่มรายได้สู่จังหวัดตากมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม www.thailandshoppingdining.com

Jun
8
Thu
ประเพณีขึ้นธาตุเดือนเก้า (เหนือ) วัดพระบรมธาตุ จ.ตาก วันที่ 8-9 มิถุนายน 2560
Jun 8 @ 1:00 am – Jun 9 @ 3:36 pm

ประเพณีขึ้นธาตุเดือนเก้า (เหนือ) เป็นประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาแต่โบราณ เพื่อเป็นการสักการะองค์พระบรมธาตุ และบวงสรวงขอพรเทวดาในการเริ่มฤดูทำนา ประเพณีดังกล่าวจะกระทำในวันขึ้น 14 และ 15 ค่ำ เดือนเก้าเหนือ ในแต่ละปีวันที่และเดือนไม่ตรงกัน เพราะนับตามปฏิทินล้านนา จะอยู่ระหว่างเดือนพฤษภาคม มิถุนายน ของทุกปี ในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนเก้า ผู้คนที่ศรัทธาในองค์พระบรมสารีริกธาตุจะจัดเตรียมเครื่องคาว หวาน ธูป เทียน ดอกไม้ตกแต่งประดับประดาสวยงาม


มารวมกันบริเวณเชิงสะพานบุญและเคลื่อนขบวนไปตามสะพานบุญ ขึ้นสู่บันไดนาคผ่านประตูไปยังองค์พระธาตุ บูชาเครื่องสักการะขอพรให้การทำนาลุล่วงไปด้วยดี ฝนตกตามฤดูกาลในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนเก้า เหล่าร่างประทับทรงจะจัดชุมนุมเทพยดาบริเวณศาลเจ้าพ่อขุน และเจ้าพ่อคงคำ ซึ่งอยู่บริเวณด้านทิศตะวันตกขององค์พระธาตุ เพื่อเป็นการบูชาสักการะเหล่าเทพยดาและขอพรให้เป็นขวัญกำลังใจแก่ชาวนาในการเริ่มเข้าสู่ฤดูทำนา เมื่อเสร็จพิธีบูชาเสร็จสิ้น มีการจุดบั้งไฟเพื่อบูชาองค์พระธาตุ
และเทพยดา

กำหนดการในปีนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่
8-9 มิถุนายน 2560 ณ วัดพระบรมธาตุ อ.บ้านตาก
จ.ตาก …กำหนดจัดงานคร่าวๆ ได้แก่

– วันที่ 8 มิถุนายน 2560 : การประกวดขบวนแห่ เคลื่อนไปตามสะพานบุญ สู่องค์พระธาตุ ขบวนแห่ปัจจัยไทยทาน ขบวนแห่ต้นเงิน ขบวนแห่ต้นผ้าป่า ขบวนตุงไชย ขบวนแห่ธาตุห่มองค์พระธาตุและพิธีถวายผ้าห่มธาตุ

– วันที่ 9 มิถุนายน 2560 : มีการตักบาตรพระสงฆ์ร่วมกันในยามเช้า และการจุดบั้งไฟ ฯลฯ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาอันเลื่อมใสในพระพุทธศาสนาเดินทางร่วมบุญครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้…
นางสาวธมลวรรณ เจริญญวงศ์พิสิฐ             ผู้อำนวยการสำนักงาน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก กล่าวว่า งานประเพณีขึ้นธาตุเดือนเก้า (เหนือ) นี้เป็นประเพณีพื้นถิ่นที่มีความศักดิ์สิทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย เนื่องจากวัดพระบรมธาตุแห่งนี้ มีลักษณะเป็นพระเจดีย์ใหญ่สีทอง รายล้อมด้วยเจดีย์ย่อย คล้ายกับพระเจดีย์ชเวดากอง ซึ่งบรรจุพระเกศาธาตุและพระบรมสารีริกธาตุส่วนพระนลาฎขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีเกิดปีมะเมีย

การเดินทางจากอำเภอเมืองตากใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 1107 สายตาก-บ้านตากไปประมาณ 35 กม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายไปสู่ทางหลวงหมายเลข 1175 ไปประมาณ 1 กิโลเมตร

Jun
9
Fri
งาน “The Heritage of Kyoto” @ ซีคอน บางแค
Jun 9 @ 9:07 am – Jun 18 @ 10:07 am

“ซีคอน บางแค” ชวนท่องเมืองน่ารัก แบบฉบับญี่ปุ่นแท้

ในงาน “The Heritage of Kyoto”

 “ซีคอน บางแค” ร่วมกับ “เมืองไทยประกันชีวิต” จัดงาน “The Heritage of Kyoto” สัมผัสบรรยากาศเสมือนจริงแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ เนรมิตความเป็นที่สุดของเกียวโตมาไว้ในงานเดียว พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเต้นรำจากขบวนอวะโอโดริ ระหว่างวันที่ 9 – 18 มิถุนายน ศกนี้ ณ ลานกลาง ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายจรัญ ผู้พัฒน์  รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท  ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) จัดงาน “The Heritage of Kyoto” ระหว่างวันที่ 9 – 18 มิถุนายน 2560 ณ ลานกลาง ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไป  ได้สัมผัสกับบรรยากาศเสมือนจริงแบบฉบับญี่ปุ่นแท้  โดยได้เนรมิตความเป็นที่สุดของเกียวโต เมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นที่ผสมผสานความอนุรักษ์นิยม และความทันสมัยไว้อย่างกลมกลืนมาไว้ในงานเดียว ได้แก่ Toji Temple (วัดโทจิ) วัดที่เก่าแก่ที่สุด  และได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก, Otawa – Kiyomizu Temple (น้ำตกโอโตวะ) น้ำตก 3 สาย จากภูเขาโอโตวะ ตั้งอยู่ภายในวัดคิโยมิสึเดระ(วัดน้ำใส) โดยมีความเชื่อว่าเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ให้พรในด้านการงาน การศึกษา ความรัก และสุขภาพ,  Fushimi Inari Shrine (ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ) หรือศาลเจ้าจิ้งจอก ศาลเจ้าเก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ก่อนสร้างเมือง, Gion (กิออน) หรือ ย่านเกอิชาอันโด่งดังของเมือง, Higashiyama (ย่านฮิกาชิยาม่า) หรือตรอกกาน้ำชา แหล่งช้อปปิ้งสำคัญ ที่สองข้างทางจะมีอาคารไม้ทรงโบราณแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งเป็นทั้งร้านอาหาร ร้านขนมพื้นเมือง ให้ความรู้สึกถึงเมืองเก่า, Kasajizo (คาสะจิโซะ) รูปปั้นพระหินภายในวัดโอตากิ- เนนบุตสึจิ (Otagi Nenbutsuji)  แต่ละรูปจะมีสีหน้า และท่าทางแตกต่างกันออกไป, Nishiki Market (ตลาดนิชิกิ) ตลาดที่มีชื่อที่สุด เปรียบเสมือนถนนสายอาหารของเมือง, Cherry Blossom Tree (อุโมงค์ซากุระ) รายล้อมไปด้วยต้นซากุระบานสะพรั่ง เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูป และStreet Food สไตล์ยาไต Yatai ร้านอาหารริมทางแหล่งรวมอาหารขึ้นชื่อของเกียวโต

นอกจากนี้  ยังจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงจาก Awa Odori (ขบวนอวะโอโดริ) ศิลปะพื้นบ้านของชาวญี่ปุ่นที่ถ่ายทอดกันมายาวนานกว่า 400 ปี การแสดงเต้นที่เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีจากซามิเซ็ง, ขลุ่ย และกลองไทโกะ ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และอดไม่ได้ที่จะโยกย้ายไปตามจังหวะ ทุกวันๆ ละ 5 รอบ  ได้แก่ เวลา 12.30 / 14.30 / 16.30 / 18.30 / 20.00 น. พร้อมกระทบไหล่มาสคอตแมวญี่ปุ่น เซเลบแห่งโลกโซเชียล หรือ “แมวขายมันปิ้ง”  สุดน่ารักที่จะมาโชว์ลีลาการขาย ท่าทางการหยิบมันมาเผาอย่างเชี่ยวชาญ ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเหมือนแมวยิ่งนัก  พร้อมร่วมเขียนคำขอพร Ama (เอมะ) จากเทพเจ้าจิ้งจอกแห่งศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ พร้อมเลือกช้อปสินค้าของที่ระลึก และอิ่มอร่อยกับร้านอาหารในสไตล์เจแปนนิสอย่างจุใจกว่า 70 ร้านค้า อาทิ ซาซิมิ และซูชิหน้าต่างๆ, อูด้ง, เกี๊ยวซ่า, โอปันยากิ, ดังโงะ, สาเกซากุระ, พวงกุญแจ, ที่แขวนโทรศัพท์มือถือ, ตุ๊กตาตั้งโต๊ะ, แมวนำโชค, ป้ายมงคล, และร้านค้าสไตล์ญี่ปุ่นอีกมากมาย

 

งานนี้ไม่ควรพลาด  “The Heritage of Kyoto” ระหว่างวันที่  9 – 18  มิถุนายน 2560  ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777

หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage,

Line : @seaconbangkae,

Instagram : seaconbangkae_shopping

Jun
15
Thu
กิจกรรมชวนช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 15 มิถุนายน 2560 @ เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Jun 15 @ 8:45 am

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จัดกิจกรรมชวนช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ต้อนรับเทศกาลงาน Centara World Golf Master 2017 ณ บริเวณมอสกีโต้ มาร์เก็ต เซ็นทารา ซอย 1

ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้น

  

เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับเทศกาลงาน Centara World Golf Master 2017 ณ บริเวณมอสกีโต้ มาร์เก็ต เซ็นทารา ซอย 1 ของโรงแรม โดยจะจัดงานขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 วันเดียวเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชวน ชิม ช้อป ใช้ ตามสไตล์ท้องถิ่น” ไม่ว่าจะเป็น อาหารฟู้ดทรัค อาหารท้องถิ่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ ศิลปะ งานฝีมือต่างๆ ที่จะทำให้ท่านอิ่มอร่อยสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับเหล่าร้านค้าชื่อดังของหัวหิน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีการจัดอาหารและของหวานเลื่องชื่อดั้งเดิมไว้คอยบริการ อาทิ ข้าวผัดรถไฟปรับสูตรโดยโรงแรมรถไฟในอดีต ข้าวมันไก่ลมหวล ข้าวเหนียวมะม่วงสูตรพิเศษของป้าเจือ ลอดช่องน้ำกะทิลุงดำ และอื่นๆอีกมากมาย

 

ร่วมกิจกรรมช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวน ชิม ช้อป ใช้ ตามสไตล์ท้องถิ่น ณ บริเวณมอสกีโต้ มาร์เก็ต เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 03 251 2121 – 38 หรือ อีเมล์ chbr@chr.co.th